aboutus

Hồ sơ công ty

Thâm Quyến Yizhuo Electronics Co, Ltd là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia được chứng nhận bởi hệ thống quản lý chất lượng quốc tế Iso9001: 2015. Nó được thành lập vào năm 2012 và đã được cam kết cho sự đổi mới và phát triển bền vững của công nghệ điện tử. Nó được sử dụng trong sản xuất và kinh doanh các loại Pcbs kim loại, đèn Led và các sản phẩm liên quan. Các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong chiếu sáng, điện tử, máy móc, truyền thông, ô tô và các ngành công nghiệp khác yêu cầu tản nhiệt. Với đội ngũ quản lý cấp cao và đội thiết kế r & d có kinh nghiệm trong ngành trung bình trên 8 năm, chúng tôi đã tạo ra một mạng lưới phân phối và kênh bán hàng mạnh mẽ trên toàn thế giới, và sản phẩm của chúng tôi bán tốt ở Châu Á - Thái Bình Dương, Châu Âu, Châu Mỹ và Trung đông.

Shenzhen Yizhuo Electronics Co., Ltd

Lịch sử

Thâm Quyến Yizhuo Electronics Co, Ltd là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia được chứng nhận bởi hệ thống quản lý chất lượng quốc tế Iso9001: 2015.Nó được thành lập vào năm 2012 và đã được cam kết cho sự đổi mới và phát triển bền vững của công nghệ điện tử.Nó được sử dụng trong sản xuất và kinh doanh các loại Pcbs kim loại, đèn Led và các sản phẩm liên quan.

Các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong chiếu sáng, điện tử, máy móc, truyền thông, ô tô và các ngành công nghiệp khác yêu cầu tản nhiệt.

Shenzhen Yizhuo Electronics Co., Ltd

Dịch vụ

Chúng tôi là một tên tuổi nổi bật tham gia vào sản xuất và cung cấp một mảng toàn diện bảng Pcb nhôm, Mc Pcb, Led Tube Pcb, Bảng đèn Led Grow, Pcb đồng, FR4 Pcb, Pcb hai mặt, Pcb một mặt, Bảng mạch in Ect.Chúng Tôi Cũng Đang Cung Cấp Các Dịch Vụ Như Dịch Vụ Thiết Kế Pcb, Dịch Vụ Lắp Ráp Led Pcba, Hàn Lắp Ráp Led.

 

 

Sự hài lòng của bạn là mục tiêu cuối cùng của chúng tôi! ---- Mục tiêu của chúng tôi

 

Văn hóa công ty: Đột phá, Siêu việt, Giành chiến thắng theo nhóm, Chiến thắng cá nhân

 

Khái niệm thương hiệu: Sáng tạo xanh, Chia sẻ toàn cầu

 

Tầm nhìn của công ty: Trở thành một doanh nghiệp có tuổi đời hàng thế kỷ và xây dựng thương hiệu hạng nhất

 

Cam kết của công ty: Sản phẩm tuyệt vời, giá cả hợp lý, thời gian giao hàng đáng tin cậy, chất lượng dịch vụ

 

Chính sách chất lượng: Mọi người đều coi trọng chất lượng, mỗi sản phẩm đều là một sản phẩm tốt, mỗi ngày một đổi mới, mọi nơi cho khách hàng

 

Shenzhen Yizhuo Electronics Co., Ltd

Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng 'hiện đại nhất' và đội ngũ chuyên gia nhiệt tình và có tay nghề cao. Để có quy trình công việc suôn sẻ, chúng tôi đã phân chia cơ sở hạ tầng phát triển tốt của mình thành nhiều đơn vị khác nhau như mua hàng , Thiết kế, sản xuất, kiểm tra chất lượng, rd, tiếp thị bán hàng, đóng gói lưu kho, v.v. Khách hàng với giá thị trường hàng đầu. Tất Cả Các Đơn Vị Này Được Trang Bị Máy Móc Và Công Nghệ Sáng Tạo Mới Nhất Đáp Ứng Các Đơn Hàng Với Số Lượng Lớn Của Khách Hàng. Các chuyên gia của chúng tôi làm việc trong một hiệp hội chặt chẽ để hiểu các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Trong Đơn vị Kiểm tra Chất lượng của Chúng tôi, Chúng tôi Kiểm tra Tỷ mỉ Từng Sản phẩm, Do đó Kết quả Tuân thủ Các Tiêu chuẩn Chất lượng Quốc tế.

Shenzhen Yizhuo Electronics Co., Ltd

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mrs. Yolanda
Tel : +86-13530179598
Fax : 86-755-33115535
Ký tự còn lại(20/3000)